HOT LINE:

0981.356.111
Home » Xu hướng làm biển quảng cáo năm 2016-2017

Xu hướng làm biển quảng cáo năm 2016-2017

June 23, 2016
Làm biển quảng cáo

XU HƯỚNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO NĂM 2016-2017

Làm biển quảng cáo càng đơn giản càng đẹp. Đó là quan điểm chung của nhiều người. Mẫu biển quảng cáo màu mè họa tiết không còn được dùng nhiều. Quảng cáo HD sẽ giới thiệu và phân tích chi tiết xu hướng làm biển quảng cáo mới nhất giúp bạn nắm được những màu sắc chất liệu và họa tiết phù hợp với ý tưởng biển quảng cáo lại hợp với xu thế.

1, Tối giản về màu sắc.

Làm biển quảng cáo
– Như các bạn đang theo dõi đến thời điểm hiện tại màu trắng sáng là màu được lựa chọn nhiều để làm biển quảng cáo. Màu trắng dễ kết hợp màu và dung hòa tầm nhìn làm nổi bật màu chữ, màu logo trên biển quảng cáo. Trong khi trước đây màu nền biển quảng cáo phải thật nổi như màu đỏ, màu cam, hồng, xanh & đen được nhiều người lựa chọn thì đến nay màu sáng như: trắng, vàng, xanh nước biển, xanh da trời và những màu tươi sáng khác để dễ dàng chọn màu chữ trên biển.

Làm biển quảng cáo
– Về chất liệu bien mica & bien alu là 2 loại biển được dùng nhiều nhất. Biển đèn led cắm không còn được dùng nhiều như trước bởi biển đèn Led cắm độ thẩm mỹ không cao bằng 1 số loại biển khác, giá thành sản xuất thì cao. Buổi tối thì ánh sáng quá chói gây nhức mắt cho người nhìn. Biển mica không tự phát sáng vào buổi tối nhưng dùng đèn chiếu bên trên, đèn chiếu 2 bên hoắc gắn Led bên trong khiến biển trở lên sang trọng và dễ nhìn hơn nhiều so với biển đèn led nhấp nháy.

2, Tối giản về hoạ tiết.

-Họa tiết được lựa chọn làm biển quảng cáo thường là những họa tiết dễ nhìn, dễ nhận biết thương hiệu. Họa tiết trên biển quảng cáo tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người nhìn chứ không nặng nề nhiều màu như trước đây. Họa tiết đơn sắc luôn được là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra biển quảng cáo đơn giản hiện nay chỉ có chữ nổi tên cửa hàng (tên quán ăn, . . .) và logo thương hiệu chứ không cần thêm bất cứ họa tiết nào khác. Tạo cảm giác thanh thoát, dễ hiểu cho người nhìn.

Làm biển quảng cáo

 

3, Hình ảnh tối giản.

Chì cần nhìn vào logo khách hàng sẽ biết ngay đấy là đơn vị nào, cung cấp dịch vụ gì. Không cần quá nhiều lời nói hay giải thích dài dòng. Vừa làm giảm chi phí lại khiến hình ảnh thương hiệu được tập trung tối đa.

Làm biển quảng cáo
Làm biển quảng cáo đơn giản vừa đẹp vừa sang lại tiết kiệm được nhiều chi phí, hãy liên hệ với Quảng cáo HD để chúng tôi góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của quý khách.  Mang tới cho quý khách những sản phẩm quảng cáo ưng ý nhất. Với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Tags: , , , ,

Facebook Google Twitter

Bài viết cùng chủ đề bạn đang quan tâm

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

GIAO HÀNG TẬN NƠI

CAM KẾT & ĐẢM BẢO

CHẤT LƯỢNG & GIÁ TỐT NHẤT

GIẢM PHÍ THIẾT KẾ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 100%
2019 quangcaohd.comBản quyền thuộc về Quảng cáo HD
Chat
1