HOT LINE:

0981.356.111
Home » Một số biển quảng cáo độc đáo sáng tạo trên thế giới

Một số biển quảng cáo độc đáo sáng tạo trên thế giới

August 9, 2016

Có những biển quảng cáo gây được những ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn bởi sự sáng tạo, độc đáo của nó. 

Đây là biển quảng cáo của một hãng sữa dành cho trẻ em ở Ấn Độ.

Biển gây được ấn tượng mạnh bởi sự sáng tạo, biển được treo trên toà nhà cao tầng gây sự chú ý từ rất xa của người xem, Biển có kích thước lớn. Nội dung thể hiện trên biển là hình ảnh 1 cậu bé đang đẩy những tầng nhà của toà nhà giống như cậu bé đang chơi một trò chơi xếp hình.

biển quảng cáo sáng tạo

 

 

Belt Up : Hãy cài dây an toàn lên cả khi bạn ngồi ghế sau xe hơi. Biển quảng cáo này  mang một thộng điệp hết sức đẹp tới người xem. Khi bạn ngồi ghế sau ô tô mà không cài dây an toàn cũng như bạn ngồi lên chiếc ghế và đước gắn vào súng dây cao su (bệ phóng). Biển gây được ấn tượng mạnh mẽ cho người tham gia giao thông, nhắc nhở đến ý thức khi đi xe hơi của mỗi người.

biển quảng cáo sáng tạo

 

Bergey Sky:  Là biển quảng cáo được thực hiện bởi cơ quan JWT từ Ấn Độ. Biển quảng cáo tạo ảo giác cho người nhìn bởi màu nền của biển giống với màu của bầu trời xanh. Biển mang một thông điệp hết sức rõ ràng. 

biển quảng cáo sáng tạo

 

Coca-Cola: Straw  Chiếc thang là điểm nhấn của biển quảng cáo.  Biển quảng cáo gây được ấn tượng mạnh tới người nhìn. Một ý tưởng tuyệt vời.

biển quảng cáo độc đáo

Coca-Cola: Straw  Phiên bản Poster này có ý tưởng tương tự biển quảng cáo phía trên nhưng sử dụng 2 tấm Poster bên cạnh nó.  Không biết các nhà bản quyền của 2 tấm Poster bên cạnh sẽ phản ứng thế nào nhưng dù sao đây cũng là một ý tưởng rất hay.

 

biển quảng cáo độc đáo

 

Jobsintown.de: Không cần nói lên nhưng Biển quảng cáo chỉ ra rõ ràng về hậu quả của việc làm sai, bất cẩn của nhân viên bán xăng sẽ làm người khác rất vất vả sửa chữa. Một ý tưởng tuyệt vời.

biển quảng cáo sáng tạo

 

Colestron Natural  Biển được dựng bên cạnh bờ biển, đằng sau là cảnh hoàng hôn và đường chân trời. khi ánh sáng chiếu qua tạo nên mái tóc của cô gái. khi ban đêm cũng vậy. Biển quảng cái này là một ý thưởng tuyệt vời nhất không thể hơn. Với cái nhìn hoang sơ của biển và cảnh hoàng hôn phía sau.

 

ý tưởng quảng cáo

Facebook Google Twitter

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

GIAO HÀNG TẬN NƠI

CAM KẾT & ĐẢM BẢO

CHẤT LƯỢNG & GIÁ TỐT NHẤT

GIẢM PHÍ THIẾT KẾ

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 100%
2019 quangcaohd.comBản quyền thuộc về Quảng cáo HD
Chat
1